Điều Trị Mụn Thịt

Điều Trị Mụn Thịt

Điều Trị Mụn Thịt

Điều Trị Mụn Thịt

Điều Trị Mụn Thịt
Điều Trị Mụn Thịt

Đặt lịch hẹn

KHÁM BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM:

Thứ 2 đến Thứ 7: 7h - 20h

Chủ nhật: 8h - 17h

KHÁM BỆNH TẠI NHÀ: 24h

Vui lòng nhập đầy đủ các thông tin

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0938.558.133

  • Dr. Trọng Quý - 0932.123.500

  • Ms. Tuyết Mai - 0938.558.133

  • Ms. Xuân Thùy - 0938.442.212


Videos

Điều Trị Mụn Thịt

Mụn thịt hay còn gọi u tuyến mồ hôi xuất hiện trên da không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khó điều trị, dễ lan sang vùng khác, mụn thịt xuất hiện ở vùng mặt như quanh mắt hay da cổ

Nguyên nhân hình thành nên những nốt mụn thịt:

Mụn thịt là phần thịt dư trên cơ thể, mụn thịt thường xuất hiện ở vùng tiếp ánh sáng nhiều. Mụn thịt không thể tự nhiên mà mất đi

Có hai nguyên nhân dẫn đến xuất hiện mụn thịt:

Nguyên nhân trực tiếp(nội tiết, cơ địa da):  Mụn thịt xuất hiện do sự rối loạn hệ thống collagen trong cơ thể. Sự kết hợp mất cân bằng giữa mạng lưới lớp biểu bì có chức năng tạo nên hình thái của da tạo nên tuyến mồ hôi, đó là nguyên nhân hình thành những nốt mụn cộm dưới da.

Nguyên nhân gián tiếp(chế độ sinh hoạt); Bên cạnh các yếu tố nội tiết và cơ địa da, mụn thịt còn có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân như chế độ sinh hoạt, ăn uống không đủ dưỡng chất, thức khuya, lạm dụng máy tính hoặc chất kích thích.

Đối với chế độ sinh hoạt này mụn thịt xuất hiện thường ở vùng quanh mắt vì vùng da này mỏng dễ tổn thương do tác động bên ngoài

Cách điều trị bằng phương pháp dân gian:

Những cách điều trị mụn thịt từ dân gian luôn được mọi người tìm hiểu và áp dụng vì có ưu điểm tiết kiệm chi phí, nguyên liệu dễ tìm và dễ dàng thực hiện được áp dụng với một số phương pháp như:

Sử dụng lá tía tô: xay nhuyễn lá tía tô để đắp lên vùng mụn thịt

Sử dụng mật ong: trộn mật ong với một số lá nguyên liệu rồi đắp lên vùng mụn thịt

Sử dụng chuối xanh: chuối xanh cũng vậy được gọt vỏ và đắp lên vùng mụn thịt.

Theo chuyên gia da liễu, những cách trị mụn thịt từ dân gian chỉ là phương pháp tạm thời, giúp quý khách làm xẹp mụn thịt tạm thời, những phương pháp này sử dụng trong thời gian rất dài, và thậm chí những phương pháp này sử dụng sẽ dễ gây kích ứng nếu sử dụng sai quy cách và chưa có một công thức cụ thể nào, còn dễ nhiễm trùng.

Điều trị mụn thịt Laser Co2 fractional:

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã phát triển nhanh chóng. Việc tìm ra công nghệ Laser CO2 fractional được coi là bước tiến lớn giúp trị sạch mụn thịt một cách dễ dàng. Năng lượng Laser Co2 fractional chọn lọc và có thể quét scan để phá vỡ u tuyến keo dưới nang da, giúp loại bỏ tận gốc mụn thịt đồng thời ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả sau 1 lần điều trị.

Laser Co2 fractional với bước sóng có độ dài tác động sâu vào trong da, và giữ lại mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào dao phát triển, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, giúp vùng da mịn màng hơn, với công nghệ này có thể áp dụng trị mụn thịt quanh mắt, vùng quanh cổ, cả những vùng nhạy cảm mà không gây đau rát cho quý khách.

Hiện tại công nghệ Laser Co2 fractional đã được ứng dụng tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Phú Đức

Dịch vụ khác