Giới thiệu về phòng khám Phú Đức

Giới thiệu về phòng khám Phú Đức

Giới thiệu về phòng khám Phú Đức

Giới thiệu về phòng khám Phú Đức

Giới thiệu về phòng khám Phú Đức
Giới thiệu về phòng khám Phú Đức

Đặt lịch hẹn

KHÁM BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM:

Thứ 2 đến Thứ 7: 7h - 20h

Chủ nhật: 8h - 17h

 

Vui lòng nhập đầy đủ các thông tin

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0938.558.133

  • Ms. Minh Minh - 0932.123.500

  • Ms. Xuân Thùy - 0938.558.133

  • Ms. Xuân Thùy - 0938.442.212


Videos

Giới thiệu

Trong nhiều năm tâm huyết với nghề y, bác sĩ Trọng Quý – người sáng lập ra Phòng khám  Phú Đức – đã không ngừng trăn trở về những bất cập cũng như khó khăn của người dân khi đến khám bệnh tại các bệnh viện.

Thực tế, nền y học nước nhà không hề thua kém các nước trên thế giới, thế nhưng người dân vẫn có những lo ngại khi đến khám bệnh tại các bệnh viện. Vấn đề chờ đợi, chen lấn, tốn kém, căng thẳng, thậm chí “quan liêu” …là những nỗi niềm muôn thuở của người dân. Vậy vấn đề nằm ở đâu? Phải chăng là yếu tố “dịch vụ”?

Với sự đúc kết kinh nghiệm nhiều năm cũng như không ngừng trau dồi kiến thức y học trong và ngoài nước, Bác luôn kỳ vọng có thể chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách toàn diện, tận tâm, tiết kiệm và tiên tiến nhất.

Hiện nay, với nền kinh tế trong nước ngày càng phát triển, đời sống người dân được nâng cao khiến cho việc chăm sóc sức khỏe của toàn xã hội trở thành một yêu cầu cấp bách.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của cộng đồng cũng như hiện thực hóa những ấp ủ nhiều năm của một người dành gần trọn cuộc đời với nghề Y, Phòng khám Phú Đức được thành lập.

 

Bác sĩ Trọng Quý tư vấn các vấn đề sức khỏe cho người khám bệnh.

 

I. Tổng quan về phòng khám

Phòng khám Phú Đức chính thức được thành lập và đi vào hoạt động vào Quý III năm 2016.

II. Phương châm hành động

Không đặt lợi ích kinh doanh lên hàng đầu, chúng tôi hành động theo phương châm “sức khỏe là vàng, khách hàng là thượng đế”.

Một khi được trao giữ trọng trách là “người nắm giữ chìa khóa kho vàng của thượng đế”, đội ngũ y bác sĩ chúng tôi nói riêng và Phòng khám Phú Đức nói chung luôn tâm niệm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 Đến với chúng tôi, khách hàng luôn luôn được tôn trọng và trân trọng. Đối với chúng tôi, khách hàng không chỉ là người mua dịch vụ để được phục vụ, mà khách hàng còn là người thân, là người để chúng tôi lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu và chăm sóc.

Sức khỏe của khách hàng chính là niềm vui và động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển.

III. Đội ngũ y bác sĩ

Phòng khám Phú Đức xây dựng đội ngũ các y bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ và các chuyên gia đầu ngành hiện công tác tại các bệnh viện hàng đầu ở Hồ Chí Minh.

Ngoài việc dày dặn kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, đây còn là những người tâm huyết với nghề, luôn đề cao y đức, tinh thần trách nhiệm, sự chân thành và thân thiện để chăm sóc, tư vấn, tầm soát bệnh một cách toàn diện và hiệu quả nhất cho người bệnh.

IV. Cơ sở vật chất

Để hỗ trợ tốt nhất cho việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị, Phòng khám gia đình Phú Đức đã đầu tư nghiêm túc cơ sở vât chất hiện đại, các trang thiết bị ngoại nhập chất lượng, đạt chuẩn Việt Nam và thế giới như: Máy siêu âm 4D màu Medison R7, Máy điện tâm đồ hiện đại, Máy chụp X quang …

 

Với bề dày kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết với nghề và y đức được đặt hàng đầu, Y Bác sĩ chúng tôi sẽ là gia đình, là người thân và là nơi gửi gắm tin tưởng cho khách hàng.

Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được trãi nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn.

 Đến với chúng tôi, bạn sẽ có sức khỏe. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có hạnh phúc.