Khám bệnh tại nhà

Khám bệnh tại nhà là hình thức phổ biến nhất trong mô hình bác sĩ gia đình, đã có từ lâu trên thế giới. Trong những năm gần đây, tại một số thành phố lớn ở Việt Nam như: Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh, dịch vụ khám bệnh tại nhà cũng được nhiều người biết đến, và sử dụng thường xuyên hơn với so với khám bệnh trực tiếp tại các cơ sở y tế.

Tiện ích mà Dịch vụ Khám bệnh tại nhà mang lại

Hình thức dịch vụ khám bệnh tại nhà mang đến nhiều lợi ích thiết thực:

  • Tiết kiệm thời gian khi chỉ cần nhấc điện thoại và gọi bác sĩ sẽ nhanh chóng tới phục vụ trong thời gian ngắn nhất.
  • Gia đình sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể, trực tiếp trao đổi tình trạng của thân nhân.
  • Được thụ hưởng dịch vụ tận tình chu đáo: các bác sĩ, điều dưỡng của dịch vụ khám sức khỏe tại nhà luôn ân cần, chăm sóc bệnh nhân.
  • Người nhà và bệnh nhân không mất quá nhiều thời gian, và chờ đợi như đưa người bệnh đi khám bệnh.
  • Bệnh nhân và người thân có thể biết toàn bộ quá trình kiểm tra thăm khám của bác sĩ.
  • Thuận tiện cho việc nhân thân chăm sóc người nhà mà không ảnh hưởng đến công việc: nhân thân không cần lo lắng hay nghỉ làm để chăm sóc bệnh nhân vì đã có bác sĩ tới tận nhà để chăm sóc cho bệnh nhân.                                                                               

Dịch vụ Khám bệnh tại nhà của Phòng khám Phú Đức

Không có quá nhiều đơn vị đủ chuyên môn, trang thiết bị, đầu tư để có thể đáp ứng được dịch vụ Khám bệnh tại nhà cho nhu cầu cấp thiết và ngày càng gia tăng của khách hàng. Phòng khám BSGĐ Phú Đức không chỉ đáp ứng được các yêu cầu cần thiết của mô hình Bác sĩ gia đình nói chung và dịch vụ Khám bệnh tại nhà nói riêng mà còn là một bệnh viện thu nhỏ thực sự cho việc thăm khám và điều trị cho khách hàng. 

Lựa chọn Phú Đức, khách hàng được thăm khám trực tiếp tại nhà bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh như: Đại học Y Dược, Chợ Rẫy, Từ Dũ, bệnh viện 115, Nguyễn Tri Phương… theo thời gian phù hợp nhất cho người nhà và bệnh nhân.

Dịch vụ Khám bệnh tại nhà của Phú Đức đủ khả năng đáp ứng mọi chuyên khoa với sự hướng dẫn, tư vấn tận tình nhất, cũng như hỗ trợ bệnh nhân trong việc kết nối với các bệnh viện trung ương, vận chuyển cấp cứu khi cần thiết.

Mô hình Khám bệnh tại nhà của phòng khám Phú Đức hoạt động với phương châm “Sức khỏe là vàng, khách hàng là thượng đế” với thâm niên hoạt động lâu năm chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình thăm khám bệnh tại nhà

  1. Đội ngũ tư vấn ghi nhận thông tin bệnh lý và hiện trạng của người bệnh, thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết.
  2. Hẹn giờ khám.
  3. Bác sĩ gia đình đến tại nhà bệnh nhân để khám bệnh, đưa ra các tư vấn, chỉ định cần thiết (ví dụ như xét nghiệm cận lâm sàng), sau đó kê toa, dặn dò và lên lịch tái khám (nếu cần).
  4. Đội ngũ chăm sóc gọi để tư vấn, hướng dẫn bệnh nhân sau quá trình thăm khám.
Hotline
0938 558 133
https://cc.quickom.com/call/22531621238819839

Tổng đài QUICKOM

Tư vấn miễn phí
Gọi điện SMS