Khám Bệnh Tại Nhà – Giải pháp hoàn hảo thời hiện đại

Trên thế giới, bác sĩ gia đình là mô hình phổ biến và được áp dụng rất thành công bởi tính tiện ích. Ở Việt Nam, mô hình bác sĩ gia đình tuy khá mới mẻ, nhưng càng ngày càng có tính hiệu phát triển và mở rộng. Một trong những hoạt động đặc trưng và mang tính chất đáp ứng cao của BSGĐ đó là việc khám bệnh tại nhà cho bệnh nhân.

Hiểu được những trở ngại của người bệnh, cũng như phát huy tối đa nhiệm vụ của BSGĐ, Phòng khám BSGĐ Phú Đức đã và đang triển khai dịch vụ khám bệnh tại nhà và nhận được rất nhiều sự tin tưởng, đánh giá cao về cả chất lượng cũng như hiệu quả điều trị.

♦ Vậy Dịch vụ khám bệnh tại nhà cần thiết cho những đối tượng nào?

Việc khám bệnh tại nhà không dành riêng cho một đối tượng nào, tuy nhiên dịch vụ này sẽ cần thiết và hiệu quả nhất cho những đối tượng sau đây:

 • Người cao tuổi, người già bị suy kiệt, sức khỏe yếu.
 • Bệnh nhân mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối cần được theo dõi sức khỏe tại nhà.
 • Với người bệnh mà người nhà không đủ điều kiện để chăm sóc thường xuyên, như: nhà ít người, công việc bận rộn hay ở xa,… hoặc những người bệnh không muốn điều trị tại bệnh viện.
pk-phu-duc-kham-benh-tai-nha
Bác sĩ Phú Đức khám bệnh tại nhà cho trẻ

>>> Có thể bạn quan tâm: Các đối tượng cần thiết sử dụng dịch vụ khám bệnh tại nhà

♦ Những lợi ích của dịch vụ khám bệnh tại nhà của phòng khám Phú Đức

 • Phục vụ 24/7.
 • Tư vấn hoàn toàn nhiệt tình và miễn phí mọi lúc mọi nơi.
 • Xe cứu thương chuyên dụng, thiết bị hiện đại theo kèm.
 • Không có tình trạng “quan liêu”.
 • Các bệnh nhân được tư vấn cụ thể, rõ ràng, minh bạch về giá cả cũng như giải thích chi tiết quá trình thăm khám, điều trị ngay từ ban đầu.
 • Ekip Bác sĩ luôn trong tư thế sẵn sàng đến nhà bệnh nhân. Ngay khi nhận được cuộc gọi, toàn bộ ê kip sẽ đến nhà bệnh nhân ngay, không để bệnh nhân phải mệt mỏi vì chờ đợi.
 • Chăm sóc, theo dõi ngay từ ban đầu, mang tính liên tục và toàn diện tình hình sức khỏe của bệnh nhân.
 • Không chỉ chăm sóc sức khỏe cho riêng người bệnh mà còn cho cả gia đình.
 • Luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc hỗ trợ khi khám bệnh tại nhà,như: máy siêu âm, máy đo điện tâm đồ, máy đo loãng xương, máy đường huyết, dụng cụ lấy mẫu xét nghiệm, dụng cụ tiêm truyền, thuốc tiêm-truyền-uống, máy phun khí dung, máy hút đàm, máy thở oxy, bình oxy….
 • Luôn dự phòng phương tiện chuyên dụng (Băng ca, xe lăn,…) để hỗ trợ người bệnh bất cứ khi nào cần.
 • Khi cần thiết phải khám các chuyên khoa sâu, BSGĐ Phú Đức sẽ định hướng và là người kết nối bệnh nhân với bệnh viện hoặc bác sĩ chuyên khoa một cách nhanh chóng và chính xác .
 • Hơn nữa, dịch vụ khám bệnh tại nhà sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang công tác tại các bệnh viện uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh.
 • Nhân viên tại phòng khám rất nhiệt tình, tận tụy và niềm nở, chăm sóc bệnh nhân như chăm sóc người thân. Đặc biệt, chúng tôi không chỉ thực hiện các thủ thuật y khoa chuyên môn mà còn hướng dẫn người nhà cách chăm sóc, chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng cho người bệnh từ đó giúp họ sớm khỏi bệnh.

♦ Quy trình khám bệnh tại nhà

quy-trinh-kham-benh-tai-nha
Quy trình khám bệnh tại nhà

Với những tiện ích và hiệu quả thiết thực, thì việc lựa chọn dịch vụ khám bệnh tại nhà của BSGĐ Phú Đức thật sự là một giải pháp tối ưu. BSGĐ đáp ứng được nhu cầu khám và chữa bệnh của bệnh nhân, giải quyết được những bức xúc, lo ngại khi khám chữa bệnh tại bệnh viện cũng như giảm thiểu tối đa những tổn thất về thời gian, tinh thần, tiền bạc và sức khỏe cho bệnh nhân như tiêu chí mà Phòng khám Bác sĩ Gia đình Phú Đức đã đề ra:

“Sức khỏe là vàng, khách hàng là thượng đế”.

>>> Có thể bạn quan tâm:

——————————————————————

Logo Phu Duc 35 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHÚ ĐỨC logo bài viết

ĐỊA CHỈ: 838 – 840 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TP.HCM

Hot line HOTLINE: 0938.558.1330938.44.22.12

TỔNG ĐÀI: (028) 38 645 318

EMAIL: Pkbsgdphuduc@gmail.com

FACEBOOK: Phongkhamdakhoaphuduc

ĐẶT LỊCH KHÁM


Asian Doctor Woman Ok Sign Isolated White 40626634