Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức
Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Đặt lịch hẹn

KHÁM BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM:

Thứ 2 đến Thứ 7: 7h - 20h

Chủ nhật: 8h - 17h

 

Vui lòng nhập đầy đủ các thông tin

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0938.558.133

  • Ms. Minh Minh - 0932.123.500

  • Ms. Xuân Thùy - 0938.558.133

  • Ms. Xuân Thùy - 0938.442.212


Videos

Tin tức

Theo các nhà nghiên cứu, hút thuốc vẫn là nguyên nhân hàng đầu gây nên ung thư và tử vong do ung thư.
Khi điều trị bệnh tăng huyết áp tại nhà, bệnh nhân cần trang bị cho mình máy đo huyết áp để có thể theo dõi và kiểm soát mức huyết áp ở mức ổn định nhất.
Thuốc lợi tiểu không chỉ được dùng để điều trị bệnh tăng huyết áp mà còn được chỉ định cho người mắc bệnh suy tim, bệnh phù...
Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là phương pháp điều trị hiệu quả trong những trường hợp đau, tê, yếu hoặc ngữa ran ở lưng, cổ, cánh tay...
Khi thực hiện phương pháp vật lý trị liệu đột quỵ cho bệnh nhân, người thực hiện cần đáp ứng 3 nguyên tắc sớm, đúng và đủ để việc phục hồi nhanh chóng nhất.
Thay băng cắt chỉ vết mổ là bước bắt buộc phải thực hiện sau khi bệnh nhân xuất viện, nếu thực hiện không đúng cách thì vết thương rất dễ bị nhiễm trùng.
Để thực hiện đúng quy trình thay băng cắt chỉ và đảm bảo an toàn cho người bệnh, các bạn cần chú ý những tiêu chí bắt buộc và quan trọng của quy trình.
Hiện nay, bác sĩ gia đình ở Việt Nam ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Để có cách điều trị bệnh tim mạch hiệu quả nhất cho người bệnh, điều quan trọng nhất là phải xác định được nguyên nhân gây bệnh hay bản chất của bệnh.
Phương pháp vật lý trị liệu cơ động học và phương pháp tác nhân vật lý là 02 phương pháp còn lại trong 5 phương pháp trị liệ phổ biến hiện nay.
Hiện nay có 5 phương pháp vật lý trị liệu phổ biến nhất, tuy nhiên mỗi bệnh nhân sẽ phù hợp với một phương pháp nhất định.
Liệu bạn đã hiểu hết về phương pháp vật lý trị liệu? Câu trả lời chắc hẳn là chưa, chính vì thế các bạn hãy khám phá về phương pháp này qua bài viết dưới đây.