Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức
Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Đặt lịch hẹn

KHÁM BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM:

Thứ 2 đến Thứ 7: 7h - 20h

Chủ nhật: 8h - 17h

KHÁM BỆNH TẠI NHÀ: 24h

Vui lòng nhập đầy đủ các thông tin

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0938.558.133

  • Dr. Trọng Quý - 0932.123.500

  • Ms. Tuyết Mai - 0938.558.133

  • Ms. Xuân Thùy - 0938.442.212


Videos

Tin tức

Phương pháp vật lý trị liệu cơ động học và phương pháp tác nhân vật lý là 02 phương pháp còn lại trong 5 phương pháp trị liệ phổ biến hiện nay.
Hiện nay có 5 phương pháp vật lý trị liệu phổ biến nhất, tuy nhiên mỗi bệnh nhân sẽ phù hợp với một phương pháp nhất định.
Liệu bạn đã hiểu hết về phương pháp vật lý trị liệu? Câu trả lời chắc hẳn là chưa, chính vì thế các bạn hãy khám phá về phương pháp này qua bài viết dưới đây.
Bạn muốn điều trị bệnh tăng huyết áp ngay tại nhà mà không cần phải đến bệnh viện thì có thể áp dụng những cách sau đây để hỗ trợ điều trị tốt nhất.
Khi điều trị bệnh tim mạch, đặc biệt là đối với người bệnh bị thiếu máu cơ tim, suy tim thì nitroglycerin là nhóm thuốc được sử dụng hết sức rộng rãi.
Bác sĩ gia đình là mô hình mới được áp dụng tại Việt Nam trong những năm gần đây với nhiệm vụ tầm soát các bệnh lý hiệu quả cho người dân trong cả nước.
Truyền dịch tại nhà là dịch vụ chăm sóc sức khỏe không còn quá xa lạ với người dân và ngày càng được tin tưởng bởi lợi ích và sự thuận tiện mà nó mang lại.
Áp dụng phương pháp vật lý trị liệu trong việc chữa trị bệnh cong vẹo cột sống là cách hiệu quả để hạn chế các dị dạng thân hình cũng như các rối loạn tư thế cho người bệnh.
Hiện tại, mới có một thông báo khoa học được công bố trong đó đề cấp đến mục tiêu điều trị bệnh tăng huyết áp có đi kèm với các bệnh tim mạch khác.
Làm thế nào để phát hiện và điều trị bệnh tăng huyết áp an toàn? Là vấn đề được nhiều người quan tâm trong những vấn đề sức khỏe hiện nay.
Người bệnh cần có cách điều trị bệnh tim mạch vành phù hợp để có thể kiểm soát tốt nhất tình trạng bệnh và ngăn chặn các biến chứng có thể xảy ra.
Thuốc điều trị bệnh tim mạch là những loại thuốc tác động đến hoạt động của tim và mạch máu để điều hòa hoạt động của tim cũng như chống co thắc mạch máu...