Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức
Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Đặt lịch hẹn

KHÁM BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM:

Thứ 2 đến Thứ 7: 7h - 20h

Chủ nhật: 8h - 17h

KHÁM BỆNH TẠI NHÀ: 24h

Vui lòng nhập đầy đủ các thông tin

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0938.558.133

  • Dr. Trọng Quý - 0932.123.500

  • Ms. Tuyết Mai - 0938.558.133

  • Ms. Xuân Thùy - 0938.442.212


Videos

Tin tức

Vật lý trị liệu gai cột sống không chỉ giúp cho người bệnh hồi phục chức năng nhanh chóng mà còn hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm sau này cho người bệnh.
Vật lý trị liệu phụ hồi chức năng dây chằng chéo trước cần đạt được những mục tiêu gì sau quá trình trị liệu để bảo vệ cũng như giúp dây chằng hoạt động lại bình thường?
Vật lý trị liệu bằng sóng ngắn là phương pháp trị liệu sử dụng các tia bức xạ điện từ để giúp người bệnh chữa trị và phục hồi chức năng nhanh chóng và hiệu quả.
Thực hiện vật lý trị liệu viêm đa khớp kết hợp với chế độ ăn uống khoa học hợp lý sẽ giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng hơn. Tuy nhiên vật lý trị liệu như thế nào để hiệu quả nhất?
Vật lý trị liệu viêm khớp dạng thấp là phương pháp hỗ trợ điều trị có tác dụng làm ngưng hoặc làm chậm sự tiến triển của bệnh và hạn chế tình trạng tàn chế cho người bệnh.
Vật lý trị liệu là phương pháp điều trị bệnh Gout hữu hiệu vì nó có thể giúp bạn giảm những triệu chứng cũng như các cơn đau do Gout cho người bệnh.
Vật lý trị liệu hô hấp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh bao gồm cả người lớn và trẻ nhỏ.
Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho ngón tay sai khi bị thương không chỉ giúp bệnh nhân được vận động bình thường mà còn tác động đến hệ cơ xương của họ.
Điều trị bệnh tim mạch cần trải quả một quá trình lâu dài, vì thế ngoài việc dùng thuốc và thăm khám thường xuyên các bạn có thể tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe trái tim.
Có 6 nhóm bệnh nhân đặc biệt mà các bạn cần đặc biệt chú ý khi điều trị bệnh tăng huyết áp cho họ để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.
Có 6 nhóm đặc biệt cần được chú ý khi điều trị bệnh tăng huyết áp mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh.
Việc thay băng cắt chỉ tại nhà sẽ giúp cho bệnh nhân không phải mất thời gian đến các cơ sở y tế nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người bệnh.