Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức
Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Đặt lịch hẹn

KHÁM BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM:

Thứ 2 đến Thứ 7: 7h - 20h

Chủ nhật: 8h - 17h

KHÁM BỆNH TẠI NHÀ: 24h

Vui lòng nhập đầy đủ các thông tin

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0938.558.133

  • Dr. Trọng Quý - 0932.123.500

  • Ms. Tuyết Mai - 0938.558.133

  • Ms. Xuân Thùy - 0938.442.212


Videos

Tin tức

Trong khi điều trị bệnh tăng huyết áp sẽ không tránh khỏi trường hợp bệnh nhân rơi vào tình trạng cần cấp cứu huyết áp cao.
Điều trị bệnh tim mạch có thể áp dụng những biện pháp khác nhau, trong đó việc dùng các sản phẩm điều trị bệnh như: thuốc, sản phẩm chức năng...là điều cần thiết.
Giảm việc tim đập nhanh là điều quan trọng trong khi điều trị bệnh tim mạch vì nó không chỉ ảnh hưởng đến bệnh của bạn mà còn tác động đến chất lượng cuộc sống.
Truyền dịch và đặc biệt là truyền dịch tại nhà được thực hiện tùy vào từng đối tượng cụ thể nhằm tránh những tai biến nguy hiểm có thể xảy ra cho người bệnh.
Truyền dịch tại nhà cho trẻ sốt xuất huyết có thể gây nguy hiểm cho trẻ bởi vì có thể xảy ra những biến chứng không thể lường trước được.
Vật lý trị liệu sau đột quỵ là phương pháp cần thiết để phục hồi hiệu quả chức năng vận động của người bệnh. Vậy khi nào cần thực hiện liệu pháp này?
Khi không xác định được nguyên nhân gây ra bệnh thì cần điều trị bệnh tăng huyết áp như thế nào? Là vấn đề mà rất nhiều người bệnh quan tâm hiện nay.
Bệnh nhân có thể điều trị bệnh tăng huyết áp bằng cách dùng thuốc hoặc không dùng thuốc, vậy nên chọn phương pháp chữa trị nào để hiệu quả và an toàn?
Truyền dịch tại nhà rất thuận tiện cho người bệnh trong việc chữa bệnh, tuy nhiên nếu không cẩn thận có thể xảy ra những tai biến nguy hiểm cho bệnh nhân.
Siêu âm trong vật lý trị liệu được hiểu là một tác nhân vật lý được ứng dụng nhằm làm lành vết thương và dẫn truyền thuốc qua da.
Thông tiểu sau sinh cho sản phụ là một điều vô cùng cần thiết bời vì sau sinh các bà mẹ thường phải đối mặt với tình trạng bí tiểu, gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe.
Muốn quá trình điều trị bệnh tăng huyết áp ở trẻ em đạt được kết quả như mong muốn, các bậc phụ huynh cần nắm được nguyên nhân gây ra bệnh và phương pháp điều trị.