Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức
Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Đặt lịch hẹn

KHÁM BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM:

Thứ 2 đến Thứ 7: 7h - 20h

Chủ nhật: 8h - 17h

KHÁM BỆNH TẠI NHÀ: 24h

Vui lòng nhập đầy đủ các thông tin

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0938.558.133

  • Dr. Trọng Quý - 0932.123.500

  • Ms. Tuyết Mai - 0938.558.133

  • Ms. Xuân Thùy - 0938.442.212


Videos

Tin tức

Những bài tập vật lý trị liệu sẽ giúp những người mắc bệnh ung thư vượt qua được những cơn đau, từ đó giúp quá trình điều trị đạt được kết quả tốt nhất.
Vật lý trị liệu là phương pháp điều trị bằng những bài tập phục hồi chức năng, được đánh giá là an toàn nhưng liệu pháp này vẫn tồn tại những tác dụng phụ không mong muốn.
Phụ nữ ở độ tuổi trung niên cần được điều trị bệnh tim mạch như thế nào? Làm gì để bảo vệ sức khỏe của đối tượng này một cách tốt nhất?
Vật lý trị liệu cho trẻ em có hội chứng Down là việc cần thiết để giúp các em có được một cơ thể cân đối và các bộ phận vận động được hiệu quả hơn.
Vật lý trị liệu có thể giúp điều trị các dị tật bẩm sinh ở trẻ em, bằng cách này sẽ tránh được việc phẫu thuật và rút ngắn thời gian điều trị cho trẻ.
Thông mũi cho trẻ bằng phương pháp vật lý trị liệu là cách được áp dụng phổ biến hiện nay để trị các bệnh như: viêm mũi họng, viêm phế quản, viêm phổi...
Vật lý trị liệu thoái hóa đốt sống cổ là phương pháp chữa trị được đánh giá cao trong việc phục hồi chức năng và điều trị bệnh.
Để việc điều trị bệnh tăng huyết áp tại nhà hiệu quả và an toàn, người bệnh cần làm theo chỉ định của bác sĩ cũng như chuẩn bị cho mình những hiểu biết cần thiết.
Trong nhiều trường hợp việc điều trị bệnh tăng huyết áp cần phồi hợp nhiều loại thuốc với nhau. Vậy cần lưu ý gì khi phối hợp các loại thuốc để mang lại hiệu quả?
Điều trị bệnh tim mạch bằng thuốc Aspirin là phương pháp được áp dụng phổ, đặc biệt là trong việc quản lý bệnh tim và phòng ngừa đột quỵ cho người bệnh.
Nhóm thuốc Nitroglycerin điều trị bệnh tim mạch rất hiệu quả, đặc biệt là đối với những bệnh nhân mắc bệnh thiếu máu cơ tim và suy tim.
Điều trị bệnh tăng huyết áp bằng thuốc mang lại hiệu quả nhanh chóng cho người bệnh, tuy nhiên các bạn cần lưu ý những tác dụng phụ mà thuốc gây ra.