Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức
Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Đặt lịch hẹn

KHÁM BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM:

Thứ 2 đến Thứ 7: 7h - 20h

Chủ nhật: 8h - 17h

KHÁM BỆNH TẠI NHÀ: 24h

Vui lòng nhập đầy đủ các thông tin

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0938.558.133

  • Dr. Trọng Quý - 0932.123.500

  • Ms. Tuyết Mai - 0938.558.133

  • Ms. Xuân Thùy - 0938.442.212


Videos

Tin tức

Hiện nay có nhiều nhóm thuốc điều trị bệnh tim mạch, tùy vào từng trường hợp các bác sĩ sẽ kê đơn để quá trình điều trị và phục hồi được hiệu quả và an toàn nhất.
Khi dùng thuốc điều trị bệnh tim mạch các bạn cần thực hiện theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ, nhằm nâng cao hiệu quả chữa trị và đảm bảo tính an toàn cho người bệnh.
Trong quá trình điều trị bệnh tim mạch người bệnh không được tự ý sử dụng các loại thuốc hỗ trợ, bởi nó có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là tử vong.
Điều trị bệnh tim mạch và bệnh hen có liên quan mật thiết với nhau, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh.
Điều trị bệnh tim mạch cho phụ nữ mang thai là việc vô cùng quan trọng bởi vì tỷ lệ sảy thai và nguy cơ biến chứng rất cao có thể nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi.
Điều trị bệnh tăng huyết áp cho người cao tuổi là một việc rất quan trọng bởi vì căn bệnh này có nhiều biến chứng nguy hiểm, là nguyên nhân gây tử vong cho nhiều người.
Điều trị bệnh tăng huyết áp cho phụ nữ mang thai là một việc vô cùng quan trọng, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ mà còn cho cả em bé.
Điều trị bệnh tăng huyết áp cho bệnh nhân suy thận được thực hiện như thế nào? Là vấn đề sẽ được phòng khám Phú Đức giải đáp trong bài viết hôm nay.
Điều trị bệnh tăng huyết áp có thể sử dụng nhiều cách khác nhau, trong đó điều trị bằng thuốc là phương pháp hiệu quả đối với người bệnh.
Điều trị bệnh tim mạch bằng thuốc ức chế men chuyển là lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là đối với những bệnh nhân mắc các bệnh như tăng huyết áp, suy tim...
Vật lý trị liệu đau lưng được các bác sĩ khuyên người bệnh nên thực hiện, bởi đây là phương pháp điều trị an toàn và mang lại hiệu quả nhanh chóng cho bệnh nhân.
Bệnh nhân sẽ hết đau sau khi tập vật lý trị liệu đau thần kinh tọa đồng thời phục hồi hoàn toàn khả năng vận động cũng như nắm được một số kỹ năng tự chăm sóc bản thân.