Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức
Tin tức - Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Phú Đức

Đặt lịch hẹn

KHÁM BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM:

Thứ 2 đến Thứ 7: 7h - 20h

Chủ nhật: 8h - 17h

KHÁM BỆNH TẠI NHÀ: 24h

Vui lòng nhập đầy đủ các thông tin

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0938.558.133

  • Dr. Trọng Quý - 0932.123.500

  • Ms. Tuyết Mai - 0938.558.133

  • Ms. Xuân Thùy - 0938.442.212


Videos

Tin tức

Xoa bóp vật lý trị liệu là kỹ thuật vật lý được nhiều người áp dụng vì nó không chỉ giúp cho quá trình hồi phục nhanh chóng mà còn đơn giản để thực hiện.
Xoa bóp vật lý trị liệu không chỉ khiến cho bệnh nhân cảm thấy được thoải mái mà đây là còn là cách tác động đến toàn thân nhằm giúp quá trình phục hồi được hiệu quả hơn.
Khi vật lý trị liệu đứt dây chằng chéo trước, tùy vào từng giai đoạn mà bệnh nhân cần được tập luyện những bài tập phù hợp để việc phục hồi đạt kết quả tốt nhất.
Vật lý trị liệu thoái hóa cột sống là một trong những phương pháp hữu hiệu trong việc hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa cột sống, dành cho nhiều trường hợp bệnh nhân khác nhau.
Tập vật lý trị liệu cho người bị tai biến cần được thực hiện theo một lộ trình cụ thể, nếu không việc tập luyện sẽ không mang lại hiệu quả trong việc phục hồi cho người bệnh.
Thực hiện các bài tập vật lý trị liệu bệnh Parkinson là một phương pháp hữu hiệu giúp cả thiện các triệu chứng nguy hiểm của bệnh, đặc biệt là dấu hiện run, cứng cơ ở bệnh nhân.
Việc áp dụng những kỹ thuật mới trong điều trị bệnh tim mạch là một bước tiến mới cho ngành y học, điều này sẽ mang lại kết quả chữa trị cho bệnh nhân tốt hơn.
Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh tim mạch, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có thể mang lại cho người bệnh kết quả như mong muốn.
Điều trị bệnh tăng huyết áp muốn hiệu quả cần xác định được nguyên nhân gây ra bệnh. Từ đó áp dụng những phương pháp phù hợp để mang lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.
Bệnh nhân mắc bệnh tim cần tuân thủ các nguyên tắc điều trị bệnh tim mạch để có thể kiểm soát và hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.
Kiên trì tập vật lý trị liệu tại nhà là phương pháp hữu hiệu giúp bệnh nhân phục hồi chức năng một cách nhanh chóng và hiệu quả sau chấn thương, phẫu thuật...
Dịch vụ bác sĩ gia đình thực sự cần thiết đối với người bệnh sau phẫu thuật. dịch vụ này không chỉ hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân mà còn giúp hạn chế những nguy cơ có thể xảy ra.